Dịch vụ đăng ký mã sản phẩm uy tín, nhanh gọn

Dịch vụ đăng ký mã sản phẩm uy tín, nhanh gọn

Đăng ký mã sản phẩm là việc làm vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ tạo dựng niềm tin cho khách hàng, dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, phân phối hàng hóa khoa học và hiệu quả hơn.  

Mã sản phẩm là gì?

Mã số mã vạch của hàng hóa bao gồm hai phần: mã số của hàng hóa và mã vạch (Mã số bằng vạch để cho máy đọc).

Dựa vào mã sản phẩm giúp người mua bán có thể phân định hàng hóa, dễ dàng trong quá trình luân chuyển khi sản xuất qua các khâu bán buôn, phân phối, bán lẻ tới người tiêu dùng. Như vậy, mã sản phẩm cũng như chiếc “thẻ căn cước” của hàng hóa để phân biệt các loại hàng hóa khác nhau.

Tại sao cần đăng ký mã sản phẩm?

Với những khách hàng lần đầu nghe tới đăng ký mã sản phẩm sẽ luôn có những thắc mắc như: Tại sao cần đăng ký dịch vụ này? Nếu như không có mã số vạch, sản phẩm có được lưu thông được trên thị trường?

Trước tiên, cần hiểu rõ rằng việc gắn mã số mã vạch trên sản phẩm không làm ảnh hưởng đến việc lưu thông hàng hóa trên thị trường. Thế nhưng các doanh nghiệp nên đăng ký dịch vụ bởi những lý do sau đây:

– Đăng ký mã sản phẩm giúp khách hàng có niềm tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

– Đăng ký mã sản phẩm giúp hàng hóa thuận tiện khi phân phối rộng rãi trong các siêu thị, trung tâm thương mại… 

– Việc đăng ký này cũng giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra, quản lý hàng hóa cũng như sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

– Phục vụ cho việc xuất khẩu hàng hóa thuận lợi.

Mã sản phẩm được gắn trên hàng hóa khi lưu thông trên thị trường sẽ tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Vì thế các doanh nghiệp nên tiến hành thủ tục đăng ký cấp mã số mã vạch cho sản phẩm của mình sớm nhất có thể.

Những khó khăn khi tự đăng ký mã sản phẩm

Trên thực tế, khi thực hiện thủ tục xin cấp mã sản phẩm, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị một số thủ tục như: chuẩn bị giấy tờ sao cho đầy đủ, làm việc với cơ quan Nhà nước sao cho linh hoạt để được cấp Giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch trong thời gian sớm nhất…

Để tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký mã sản phẩm của mavachmaso.vn ra đời giúp tối ưu hóa hiệu quả và giải quyết khó khăn trên của bạn.

Việc đăng ký mã sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đặc biệt khi hiện nay hàng hóa, sản phẩm đã bị làm giả rất nhiều.

Dịch vụ đăng ký mã sản phẩm tại mavachmaso.vn

mavachmaso.vn cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói từ A – Z bao gồm những quá trình thực hiện sau đây:

– Tư vấn đầy đủ và chi tiết cho khách hàng quy trình đăng ký mã vạch sản phẩm 

– Nộp hồ sơ và nhận mã số thay doanh nghiệp tại cơ quan quản lý

– Hoàn thiện hồ sơ, nộp và theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

– Tư vấn quản lý mã số mã vạch thay doanh nghiệp

– Cập nhật thông tin sản phẩm lên cơ sở dữ liệu mã số mã vạch Quốc gia 

– Sau khi hoàn thành việc đăng ký mã vạch sản phẩm, chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mã vạch cho khách hàng để khách hàng sử dụng.

Dịch vụ đăng ký mã sản phẩm tại Mã số Mã vạch luôn rõ ràng và mang đến sự tối ưu về thời gian, chi phí, công sức cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng mã sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email: lienhe.masomavach@gmail.com  hoặc gọi số Hotline: 0828.833.389 để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *